NGUỒN GỐC LÀM TĂNG LƯỢNG RÁC THẢI NHỰA RA MÔI TRƯỜNG

Số 15 đường 53, KP8, Phường Hiệp Bình Chánh, Thành phố Thủ Đức, Tp.HCM

inoxhongha@gmail.com

0908.182.171 Hotline hỗ trợ 24/7

NGUỒN GỐC LÀM TĂNG LƯỢNG RÁC THẢI NHỰA RA MÔI TRƯỜNG
27/06/2023 08:42 PM 520 Lượt xem

   

  CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ MÔI TRƯỜNG HỒNG HÀ

  Nguồn gốc làm tăng lượng rác thải nhựa ra môi trường


       Vậy nguồn gốc làm tăng rác thải nhựa là do đâu ? Theo Hồng Hà, nguồn gốc phát sinh rác thải nhựa xuất phát từ sự tiện lợi trong tiêu dùng của các sản phẩm nhựa.

       ‒ Cuộc sống nhộn nhịp vội vã khiến nhiều người thích sử dụng đồ nhựa 1 lần. Bởi chúng nhanh, gọn, không cần rửa, lau chùi, dọn dẹp. Tuy nhiên, họ không hề biết rằng những loại nhựa này mất hàng trăm năm. Thậm chí là hàng ngàn năm mới có thể phân hủy được. Trong khoảng thời gian đó, nó đã gây ra bao tác hại cho môi trường.

       ‒ Nhiều người tiêu dùng không suy nghĩ, cứ thấy các sản phẩm bằng nhựa rẻ, đẹp là sử dụng. Mà chẳng quan tâm chúng có ảnh hưởng tới môi trường về sau

       ‒ Sau những đêm ca nhạc, lễ hội là những bãi rác được các bạn trẻ để lại nhiều vô số. Họ để rác thải nhựa trên khắp đường phố, lẫn trong các lùm cây,... Khiến cho việc thu gom, phân loại, xử lý và tái chế số lượng rác thải nhựa này thêm khó khăn.

       → Những con số ở trên cho thấy tình hình rác thải nhựa ở Việt Nam thật đáng báo động. Đòi hỏi chúng ta phải chung tay, nâng cao ý thức cá nhân thì mới có thể cùng nhau bảo vệ môi trường.

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:

  ĐỐI TÁC KHÁCH HÀNG

  Với Kinh nghiệm lâu năm, am hiểu thị trường, luôn tìm tòi học hỏi chúng tôi sẽ mang lại những sản phẩm tốt nhất.
  Zalo